Trang

VAN CÔNG NGHIỆP MỚI CẬP NHẬT

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2020

Kailing Việt Nam - Đơn vị phân phối chính hãng van công nghiệp Kailing

Kailing (Ningbo Kailing Pneumatic Co., Ltd) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất van điện từ chất lỏng, van điều khiển khí nén và bộ truyền động khí nén.



Công ty có khả năng phát triển sản phẩm mới mạnh mẽ và tay nghề tinh tế, và hiện có 32 bằng sáng chế cho van điện từ. Hiện tại, Khí nén Ninh Ba đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận EU CE, chứng nhận chuẩn và một số sản phẩm đã thông qua chứng nhận NSF.

Công ty đã giới thiệu máy kiểm tra phát hiện rò rỉ, máy kiểm tra dòng chảy có độ chính xác cao, máy chiếu, trung tâm gia công CNC có độ chính xác cao, điều khiển số tự động gia công và các thiết bị khác.



Các con dấu quan trọng và vật liệu từ tính của các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Thụy Sĩ, cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho các sản phẩm của chúng tôi. Công ty đã giới thiệu hệ thống quản lý ERP, xây dựng một trung tâm đào tạo nhân viên và thành lập một phòng thí nghiệm, đặt nền móng cho sự phát triển hơn nữa của công ty.



Các sản phẩm của công ty được định vị ở thị trường trung và cao cấp. Dựa trên các nguyên tắc chung về chất lượng và phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ chính sách kinh doanh của việc lấy đổi mới công nghệ làm cốt lõi và nhu cầu thị trường như hướng dẫn. Tuân thủ khái niệm chính xác và chuyên môn hóa, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, đổi mới sản phẩm và thực hành ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa chất lỏng, cung cấp các giải pháp tự động hóa hiệu quả, thông minh và tiết kiệm năng lượng để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh.

Liên hệ xem sản phẩm Kailing tại Việt Nam

Điện thoại: 0963393566 - 0888001515

Các sản phẩm chính của Kailing tại Việt Nam


... đang cập nhật sản phẩm ...

Code


VỚI VAI TRÒ LÀ MỘT CHUYÊN GIA VAN CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi có thể giúp bạn !

  • CÓ 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

    Bằng quy trình đã được kiểm nghiệm cho rất nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn có những giải pháp tuyệt vời phù hợp với từng khách hàng đặc thù khác nhau. Khách hàng luôn được tư vấn chuyên nghiệp

  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

    Hiểu rõ về kỹ thuật chuyên môn và nhu cầu khách hàng,THP không chỉ mang lại cho bạn sản phẩm có chất lượng cao mà còn là sản phẩm giá thành tốt. Và hơn hết còn là sự đảm bảo tuyệt đối về niềm tin

  • BẢO HÀNH CHU ĐÁO

    Những sản phẩm của VANCONGNGHIEP.INFO được bảo đảm và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh kể cả trong thời gian bảo hành hay sau đó.

Tin tức & Dịch vụ

PHỤ KIỆN VAN CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU

Liên hệ